เราท้องได้20สัปดาห์แล้วไปซาว เห็นลูกยังไม่สมบูรณ์เลยมีแค่หัวลำตัวมือไม่มีขาไม่มีกนอยากรู้ว่ามันปติกไหม

เราว่าคุณแม่คิดไปเองค่ะ อย่าเดารูปอัลตาซาวน์ เองนะคะ สงสัยอะไรให้ถามีถณหมอเลยค่ะ บางทีตามรูปคือภาพ2D น้องอาจจะไม่ได้ตะเเคงให้แม่เห็นทุกส่วน ใจเยนๆก่อนนะคะ 20W ของเราคืออวัยวะครงหมดเเล้วค่ะ

10mo trước

หมอบอกแบบนี้นิ่ค่ะ

ปกติแล้ว 20w จะเห็นลักษณะภายนอกครบนะคะ เพียงแค่อันตราซาวภายในอาจจะบอกไม่ได้ทั้งหมด แนะนำให้ปรึกษาหมอ หรือให้หมอดูอย่างละเอียดค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ

20 คือมีครบแล้วนะคะ คุณหมอไม่ได้อธิบายอะไรเลยหรอคะ นี่หมอวัดศีรษะน้อง พุง นับมือ นับขา น้อง ดูหัวใจน้อง ละเอียดยิบเลย

ซาวตอน20สัปดาห์มาเหมือนกันค่ะมีมือเท้าครบ หัวใจครบ4ห้อง เพียงแต่นับนิ้วมือนิ้วเท้าไม่ได้เพราะไม่ชัดซาว2D หนัก411ค่ะ

น้องเค้าแอบงอตัวรึป่าวคะเลยไม่เห็น ถ้าผิดปกติคุณหมอที่ซาวเค้าคงบอก แม่ใจเย็นๆ อาจจะไม่มีอะไรก็ได้ค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะค่ะ

20วีค นี้มีครบทุกอย่าแล้วนะคะ จะสามารถเห็นได้ตั้งแต่ 12วีคเลย หมอที่ซาวให้ไม่ได้พูดอาไรหรอคะ?

10mo trước

เขาต้องอธิบายนะคะ หรือเราวามารถถามจนกว่าจะเข้าใจได้เลย

ของแม่บ้านนี้ตอนไปซาวด์ 12วีค4เดย์ค่ะแม่ น้องมีแขนขาแล้วแม่ลองถามหมอดูนะคะ

แนะนำให้สอบถามคุณหมอนะคะ แต่ปกติถ้าน้องไม่สมบูรณ์คุณหมอต้องแจ้งแล้วนะคะ

ไม่เห็น หรือไม่มีค่ะ แนะนำไปซาวด์คลินิก หรือเปลี่ยนคลินิกซาวด์ดูค่ะ

ของเรา20สัปดาห์เห็นทุกอย่างเลยค่ะเเขนขาครบรู้เพศด้วยค่ะ