ตอนนี้ครรภ์ได้10+3Wแล้ว แต่ยังปวดท้องน้อยหน่วงๆ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

เราจำได้ว่าตอน 10w ปวดจนหงุดหงิด นอนทั้งวัน ปวดทรมาน 🥹 เข้า 12w ไม่ค่อยปวดแล้วค่ะ อดทนหน่อยนะแม่ ตราบใดที่เลือดไม่ออก ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ถ้าปวดท้อง แล้วมีเลือดสีน้ำตาล รีบไปหาหมอนะคะ

ตอนนี้ 11w ก็ยังปวดเหมือนกันค่ะ เมื่อวานปวดหลังลงขาเลย ก่อนนอนใช้ถุงน้ำร้อนประคบ กับยืดเส้นนิดหน่อย ก็สบายขึ้นค่ะ

1y trước

บ้านนี้ปวดหลังเหมือนกันค่ะ ปวดมากก้มแทบไม่ได้เลยค่ะ

ของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 10w+6 แต่เจ็บหน่วงเป็นบางครั้ง แต่จะปวดเอวมากกว่า ปวดติดต่อกันมา 3-4 วันแล้วค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ ปวดเอวมาก ลุกก้อลำบาก นั่งก้อลำบาก ยิ่งกว่าคนท้องโตอีก

ไม่เป็นไรค่ะ ตัวน้องจะขยายขึ้นเรื่อยๆ ถ้าปวดไม่มากไม่เป็นไรค่ะ ถ้ามีเลือดไปหาหมอนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ แต่ปวดเป็นระยะค่ะ

ของเราปวดตั้งแต่ท้องจนคลอดเรยค่ะ หมอบอกมดลูกขยายตัว พอคลอดแล้วหายเป็นปริดทิ้ง😂

เป็นปกติค่ะ มันเกิดการขยายตัวของมดลูก อาจจะปวดท้องบ้างค่ะ แต่ไม่ปวดมากนัก

ปวดเหมือนกันจ้า บางวันร้าวไปถึงหลังเลย

เรา14 วีคเเล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะ

1y trước

มดลูกขยายตัวค่ะแม่เจ้าก้อนตัวโตสู้ๆค่ะ