ท้องได้18สัปดาห์ ติดโควิดแม่ๆบ้านไหนติดแล้วรักษาหาย อยากสอบถามว่า รักษายังไงบ้างค่ะ กินยาอะไรบ้าง แล้วจะมีผลอันตรายต่อลูกของเราไหมค่ะ กังวลมากเลย

1 Trả lời

12 week ขึ้นไปกินฟาวิได้ค่ะ แต่ส่วนตัวเป็นตอน 32 week ไม่ได้กินค่ะ กินยารักษาตามอาการ อยู่ในความดูแลของหมอค่ะเพราะแอดมิท น้องปกติดีค่ะ รักษา 10 วันหายค่ะ