คุนเเม่บ้านใหนบ้างค่ะที่น้ำหนักยิ่งลดลง คุนเเม่บ้านนี้ท้องได้18W น้ำหนักยิ่งลงค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คุนเเม่คนหนัย พอจะมีวิธีบ้างมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ (จาก73ลดลงเหลือ68-69ค่ะ)กลุ้มใจมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกลุ้มใจค่ะแม่เดียวก็เพิ่มเองค่ะ หลังจาก2-3เดือนเดียวก็เพิ่มขึ้นเลื่อยๆจ้า

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำน่ะค่ะ