สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่ๆตอนตั้งครรภ์มีอาการคอแห้งหรือเบื่ออาหารบ้างมั้ยคะแล้วเราสามารถใช้อะไรทำให้หายคอแห้งได้บ้างคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำให้เยอะขึ้นค่ะ ยังแห้งอยู่ก็ดื่มเพิ่ม และช่วยลดการเป็นตะคริวด้วย

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ