เพิ่งได้รับคำตอบจากคุณหมอ “ท้องลม” ต้องขูดมดลูก คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์ ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กอดๆนะคะ

3y trước

ไม่เป็นไรนะ น้องสาวเราก็เคยท้องลมขูดมดลูก แต่ไม่นานก็ท้องหลานชายให้ปัจจุบันขวบกว่าแล้วแข็งแรงทั้งแม่และลูก