น้องพูดช้า น้อง2ขวบ5เดือนแล้วยังไม่พูดเลยค่ะ แต่สื่อสารอย่างอื่นได้รู้เรื่อง แบบนี้ผิดปกตไหมค่ะ

น้องพูดช้า
น้อง2ขวบ5เดือนแล้วยังไม่พูดเลยค่ะ แต่สื่อสารอย่างอื่นได้รู้เรื่อง แบบนี้ผิดปกตไหมค่ะ
1 Trả lời

พาน้องไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ