20 สัปดาห์ รุ้สึกว่าน้องตอดอยู่ใต้สะดือ จะเป็นอะไรไหมค่ะ กังวลมาก

ปกติค่ะ มดลูกปกติก็อยู่แถวสะดือลงไปแหละแม่ ท้องแก่มดลูกขยายถึงเริ่มตอดดิ้นแทบจะทั่วท้องค่ะ ท้องอ่อนมดลูกก็จะไม่สูงมาก

ไม่เป็นไรค่ะ น้องดิ้นขึ้นลงตลอด อายุครรภ์มากขึ้นจะค่อยๆขึ้นมาเองค่ะ

ปกติค่ะ