อยากถามแม่ๆว่าลูก11เดือน17วันกินนมUHTได้ยังคะพอดีน้องทานนมแม่ล้วนติดเต้าอยากหัดน้องคะหรือรอ1ขวบคะ

กินนมก็ต่อไป แค่เปลี่ยนมาปั๊มใส่แก้วหัดดื่มให้น้องแทน เลิกนมแม่ค่อยหัดUHT ก็ไม่สายเกินไป

นมแม่ใส่ในแก้วค่ะ หัดดูไปเลย กินนมแม่ให้นานที่สุดค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

หัดได้ค่ะ อีกไม่กี่วัน หรือจะรอขวบก็ได้

2y trước

โอเคค๊าขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

อีกไม่กี่วัน รอขวบก่อนก็ได้ค่ะ