ท้อง37+6w เคยมีน้ำเดินเมื่อ3-4วันที่แล้ว พอมาวันนี้ปวดท้องมากค่ะแต่ม่มีน้ำเดินม่มีเลือดจะเปนไรมั้ย

น้ำเดินไม่ปวดท้องต้องไปหาหมอนะคะ ช้าไม่ได้ออกนานน้ำคร่ำน้อยลูกจะเสี่ยงมาก

2y trước

ปวดถี่มั้ยคะแม่

มีน้ำเดินนี่ควรไปหาหมอนะคะแม่