รู้สึกเหมือนคนที่กำลังตั้งท้อง ตรวจ3-4รอบก็2ขีด แม่ๆว่าท้องใหมคะ

นี่มันที่ตรวจไข่ตก LH น่าจะไข่ตกคะ

ไม่ท้องค่ะ LH คือที่ตรวจไข่ตก

ชัดขนาดนี้ ก็ท้องแหละค่ะ😊

2ขีด ชัดเจนมันก็ท้องสิค่ะ

ท้องจ้า😊 ยินดีด้วยจ้า💓

อันนี้ที่ตรวจไข่ตกค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

มันที่ตรวจไข่ตกนี่คะ

ท้องคะคุณแม่

เป็นโควิดค่ะ