อายุครรภ์​33wแล้วค่ะกินข้าวไปแล้วรู้สึก​แสบแน่นที่อกจุกมาที่คออาเจียนทุกรอบที่กินข้าวเป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

มดลูกขยายเบียดอวัยวะค่ะ แนะนำแบ่งทางเป็นมื้อเล็ก ๆ หรือเคี้ยวให้ละเอียดขึ้นนานขึ้นค่ะ เราก็เป็นค่ะแต่ไม่อ้วก กินแล้วนอนเลยไม่ไหวจุกพุง 😅