ตรวจ screen ดาวซินโดรม

คุณแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ตรวจ screen ดาวซินโดรม หน่อยคะ พอดีไปตรวจมา ผลคุณหมอบอกว่า ปริมาณ DNA ทารกน้อยแปลผลไม่ได้ ต้องเจาะเลือดส่งตรวจใหม่ มีบ้านไหนเคยเจอบ้างคะ

ตรวจมาแล้วคะโดยการเจาะเลือด ทราบเพศด้วยก่อนอัลตร้าซาว แต่พอ4 เดือนไปอัลตร้าซาว ก็ตรงกับ ที่ตรวจดาว

5y trước

ขอบคุณคะ อันนี้หมอให้ตรวจตอนอายุครรภ์ 13 W

กี่เปอร์เซ็นต์คะ? อย่างน้อยต้อง 3%

5y trước

ช่วงเวลาก็กำลังพอเหมาะนะคะ แปลกจัง แล้วคุณหมอให้ทำยังไงต่อคะ