ท้องแรกค่ะ 6เดือนจะ7เดือนล่ะค่ะ

คุณแม่ๆค่ะ ทำไหมช่วงนี้เรารู้สึกลูกไม่ดิ้นเหมือนกับตอนประมาน5เดือนเลยค่ะ เเต่น้องดิ้นอยู่นะค่ะ แต่ไม่แรง เสียงหัวใจปกติ แต่ความรู้สึกเราเหมือนน้องดิ้นไม่เหมือนเดิม เราก็เลยแปลใจ!!

1 Trả lời

น้องโตขึ้นลักษณะการดิ้นก็เปลี่ยนไปธรรมดาจ้า ยิ่งท้องแก่บางทีถีบแม่สดุ้งเลยก็มี