คุณแม่ๆค่ะขอสอบถามค่ะที่เราปวดก้นกบและเวลานอนจะพลิกตัวปวดมากเกืดจากอะไรค่ะคุณแม่อายุครรภ์5เดือนงานส่วนใหญ่เลยจะนั่งค่ะ

เคบปวดคะ กระดูกเชิงกรานกับมดลูกเราขยายคะ ถ้าปวดมากสามารถกินยาพาราได้นะคะ แต่เราเลือกจะทนเอาคะ พอเข้าเดือนที่6หายปวดแล้วคะ กลายเป็นปวดเนื้อปวดตัวแทนคะ

เป็นเหมือนกันจ้า เวลานั่งหรือนอนนานๆ กว่าจะลุกจากเตียงแล้วเดินต้องตั้งหลักก่อน😂

นั่งนาน หรือนอนท่านั้นนานค่ะ เป็นเหมือนกัน เปลี่ยนท่านอนละปวดๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะถ้านั่งนานก็จะเจ็บ ต้องเปลี่ยนท่าบ่อยๆ

เป็นคน นั่งแทบไม่ได้เลยปวดเวลานอน ก็ปวดตัวคะ

ปวดเหมือนกันค่ะบ้านนี้ปวดตั้งแต่3เดือน

เป็นค่ะ นอนนานๆพอจะลุกต้องค่อยๆลุก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ