กินนม

คุณแม่ๆกินนมชนิดใหนบ้างค่ะ

กินชนิดนมสลับกันไปนะคะ อย่างนมวัว นมถั่วเหลือง นมแอลม่อน นมแมคคาดีเมีย โด้ปแต่นมวัวต่อมฟ้เปลี่ยนยี่ห้อแต่ถ้าเป็นนมวัวลูกก็เสี่ยงแพ้เหมือนเดิม

นมจืดทั่วไป นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ แอนมัมค่ะ สลับๆกันค่ะ

สลับกันไปค่ะเอนฟา แอนมัม หมี ดีน่าถั่วเหลือง

น้ำเต้าหู้ แอนมัม นมตราหมีสีชมพู สลับกันค่ะ

วัวแดง ไวตามิลค์ น้ำเต้าหู้ ค่ะ

จะเน้นนมจืดและนมถั่วเหลืองค่ะ

หมี แอนมัม นมรสจีด สลับกัน

นมวัว นมถั่วเหลือง แอนมัม

หลายยี่ห้อค้ะ กินสลับกัน

ถั่วเหลืองกันนมวัวค่ะ