คุณแม่ไม่สบายหลายวันกินยาแล้วไม่หาย

คุณแม่ไม่สบายหลายวันกินยาแล้วไม่หายไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอให้ยาแก้อักเสบทางสายน้ำเกลือให้กลับมาบ้านแล้วรู้สึกลูกดิ้นน้อยลงแบบนี้อันตรายไหมคะหรือเราคิดไปเอง #26w2d

ลูกดิ้นน้อยหรือผิดสังเกตควรไปหาหมอค่ะ ไม่ต้องรอ ตรวจให้สบายใจดีกว่า เราดิ้นน้อยก็ๆไปหาหมอ เจอพยาบาลพูดว่าท้องแก่เด็กดิ้นได้น้อยลง แต่เราก็คิดว่าลูกเราเรากังวลเป็นสิทธิ์ของเรา หมอก็บอกว่ามาตรวจดีแล้ว เพื่อความสบายใจ

แม่ลองนับลูกดิ้นดูค่ะ ถ้า2ชม.ดิ้นเกิน10ครั้งก็ปกติค่ะ แต่ส่วนมากเด็กจะดอ้นเต็มที่ช่วง28วีคขึ้นไป