เครื่องปั๊มนม

คุณแม่ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ แบบไหนดี กำลังมองหาซื้ออยู่ค่ะ

บ้านนี้ใช้รุ่นเต่าทอง ก้ถือว่าได้ในระดับนึง ราคาก้ไม่แรงค่ะ

บ้านนี้ใช้ไฟฟ้าคู่ของรูเป้กค่ะ แรงดี เกลี้ยงเต้า ไม่เจ็บ

4y trước

มีภาพไหมค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่

บ้านนี้ใช้ของเนเจอร์คะ แรงดีแต่แอบมีเสียงดังหน่อย

มีใครใช้รุ่นไหนดีๆ บอกต่อไหมค่ะ

Rupex อีกเสียงจ้า

ใช้ของ YOUHA ค่ะ

Rupex ค่าาา

Spectraค่ะ