เสื้อผ้าเตรียมคลอด??

คุณแม่ใกล้คลอด ซักเสื้อผ้าลูกด้วยเครื่องซักผ้า หรือซักมือคะ ? (พอดีคนแถวบ้านบอกว่าเขาไม่ให้ซักเครื่อง ห้ามบิดผ้าให้ซักด้วยมือค่ะ)

บ้านนี้ซักมือค่ะ แล้วก็ห้ามบิดเหมือนกันเลย

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะ นั่งซักมือไม่ไหวค่ะ

ซักมือแล้วก็ใช้เครื่องปั่นแห้งเอาค่ะ

เป็นไปได้ก็ซักมือค่ะ จะได้สะอาด

ซักมือค่ะ คุณพ่อเขาลงมือซักเอง

บ้านนี้ซักมือค่ะ แต่ปั่นแห้ง

ซักมือค่ะ เดี๋ยวเสื้อผ้าพัง

เราซักมือค้าแต่ปั่นแห้ง

ซั๊กมือแล้วปั่นแห้งค่ะ

ใช่ค่ะ ต้องซักด้วยมือ