คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันค่ะ

คุณแม่ใกล้คลอดท่านใดมีตุ๋มแบบนี้ขึ้นตรมท้องและลำตัวบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันค่ะ

เริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ 28 วีค

เป็นค่ะขนาดคลอดแล้วยังคันยุ

4y trước

คันไปทั้งตัวเลยค่ะตอนนี้ คันตั้งเเต่ท้องมา คันผื่นขึ้นทุกวันเลยค่ะ

ขึ้นที่ท้องและคันด้วยค่ะ

4y trước

ที่แรกขึ้นที่ท้องพออีกวันขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ

หาคารามายมาทาค่ะ ช่วยได้

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน 34วีค

4y trước

เริ่มขึ้นตอน 32 วีค ค่ะ คันด้วย

ลายหมดแล้วค่ะตอนนี้🤣🤣

บ้านเป็นฝีทั้งตัวเลย

4y trước

อดทนน่าดูเลยนะค่ะแม่ๆแบบเรา

เป็นเหมือนกันค่ะ