อาการแพ้ท้อง

คุณแม่แนะนำวิธีบรรเทาอากาแพ้ทองให้หน่อยค่ะ ตอนนี้ทั้งคลื่นไส้ ทั้งอาเจียน นอนไม่ต่อยหลับเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทานยาเเก้เเพ้ที่คุณหมอให้ค่ะเเละทานอาหารให้ตรงเวลา​ อยู่ในที่บรรยากาศ​ปลอดโปร่งค่ะ​ หาผลไม้เปรี้ยวๆทานค่ะ​