คลอดธรรมชาติ

คุณแม่หลังคลอดสามารถทานอาหารอะไรได้บ้างค่ะ แล้วดื่มน้ำอะไรได้บ้าง? #ขอบคุณสำหรับคตำตอบค่ะ

ทานได้ทุกอย่างค่ะ งดของดิบ ของดอง แอลกอฮอล์ รสชาติอาหารก็ให้ซอฟต์ลงกว่าปกติค่ะ

ในคู่มือแม่มีบอกทุกสอ่งอย่างจร้าา