หลังคลอดลูก

คุณแม่หลังคลอดกินอะไรได้บ้างค่ะ เช่น น้ำ ผลไม้ อาหาร ขนมหวาน #และก็ยังให้ลูกกินนมอยู่ ตอนนี้น้องได้8วันแล้วค้ะ น้องเกิดวันที่ 1 มิ.ย.63

อันไหนไม่แน่ใจแม่ลองดูหัวข้ออาหารและโภชนาด้านบนแอฟได้นะเขามีบอก บ้านนี้ดูบ่อยค่ะ

กินได้ทุกอย่างงดเเค่ของหมักดองของดิบแอลกอฮอร์

กินได้ทุกอย่างค่ะ แต่ของมันของทอดควรงดไปก่อน

กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดองกับแอลกอฮอล์

บ้านนี้กินทุกอย่าง แค่ระวังเรื่องอาหารรสจัด

กินได้หมดค่ะ