คุณแม่

คุณแม่ร้องไห้บ่อยมีผลต่อลูกไหมคะ ตอนนี้ 24week+1d ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

การร้องไห้มีผลต่อลูกแน่นอนแต่จะเกิดขึ้นกับใครเราก็ไม่รู้นะคะ 1.น้องขาดออกซิเจน เพราะเลือดแม่ข้น ค่าเม็ดเลือดขาวสูง น้องขาดอากาศหายใจ 2.ทารกเจริญเติบโตช้า 3.ลูกคลอดออกมามีภาวะซึมเศร้าเจ้าอารมณ์ ขอให้แม่ๆตั้งสติและทำเพื่อลูกอดทนทำใจให้สบาย

มีนะแม่​ พยายาม​ไม่เครียด​ หาอะไรทำดีกว่าค่ะ​เครียดมากมีผลต่อลูกในท้องนะคะ