🧡

คุณแม่มือใหม่ ☺️🥰

🧡

ยินดีด้วยค่ะขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่.. อยากมีโมเม้นนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ บำรุงเยอะๆๆ

เข้มทั้ง3อันเลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊

ยินดีด้วยนะ. อยากมีแบบนี้จัง

ยินดีด้วยค่ะ #คุนแม่มือใหม่

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่☺️🎉🎉

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ชัดเลย.. ยินดีด้วยค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ