บิดขี้เกียจแรง

คุณแม่มือใหม่ค่ะตอนนี้9วิคแล้วพอดีเราบิดขี้เกียจแรงๆๆเกินไปเหมือนลูกขยับแรงมากแล้วก็หายไปมันจะอันตรายมั๊ยค่ะ

น้องยังเป็นก้อนเลือดอยู่ค่ะ นี่ตอน 8 w รุ้สึกแค่ว่ามีก้อนอะไรสักอย่างพูนขึ้นมาข้างใดข้างนึงแล้วท้องก้จะตึง-แข็งอยู่แบบนั้นแปปนึง มันก้หาย

9วิค? เองนะค่ะ ไม่น่ารุ้สึกเรวขนาดนั้นค่ะ อย่าคิดไปเองค่ะ