ลดน้ำหนัก

คุณแม่มีวิธีลดน้ำหนักหลังคลอดกันยังไงบ้างคะ..คลอดน้องแล้วน้ำหนักยังค้างอยู่5กิโล..ค่ะ

1 Trả lời

เลี้ยงลูกกับให้นมลูกค่ะลดไว ตอนเราคลอดน้องทิ้งไว้ให้เราสิบโลค่ะ เลี้ยงน้องไปสองเดือนน้ำหนักเท่าเดิม เพิ่มเติมคือพุงยังอยู่ 😅