ขาลูกมีรอยดำจากยุง

คุณแม่มีครีมทาตัวเด็กแนะนำกันไหมคะ ลูกขวบกว่าคะ อยากได้แบบบำรุงผิว+ลบรอยดำคะ?

ของอองฟองออแกนิค ดีค่ะ เป็นโลชั่น หรือบาล์ม ก้อได้ อีกวิธีหนึ่ง ให้ลูกทานมะเขือเทศต้ม แล้วบด จะทานแบบน้ำ หรือผสมกับอาหาร ก้อได้ค่ะ

ตามค่ะ