คุณแม่หลังคลอด

คุณแม่พึ่งคลอดกินอะไรได้บ้างค้ะช่วยแนะนำหน่อยค้ะ พอดีคุณแม่บ้านนี้ให้น้องกินมนด้วย น้องคลอดได้5วัน

1 Trả lời

บ้านนี่ให้นมแม่อย่างเดียวเหมือนกันค่ะ น้องจะ 3 เดือนแล้ว หลังคลอดบ้านนี่จะห้ามทานของหมักดอง อาหารรสจัด อาหารทะเล ของเปรี้ยว นอกนั้นก็ทานได้นะค่ะ เน้นผักและผลไม้หรือแกงเลี่ยงเพิ่มน้ำนม