สอบถามทีค่ะ

คุณแม่พากันได้เข้าปฏิบัติทฤษฎีการเลี้ยงลูกตอนกี่เดือนกันค่ะเห็นคนอื่นบอกได้เข้าๆของหนูจะ7เดือนแล้วไม่เห็นหมอบอกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยได้เข้าจนคลอดน้องเลยค่ะ😂

8mo trước

เราก็สงสัยค่ะว่าทำไมบางคนได้เข้า55

บ้านนี้ก็ไม่ได้เข้าค่ะ 🩷

8mo trước

อ่อจ้าาขอบคุณค่ะตกใจหมดนึกว่าหมอลืมหนู555โล่งใจขึ้นมาหน่อยค่ะ555