ฝากครรภ์

คุณแม่ฝากครรภ์ เสียกันกี่บาทค่ะ รพ.รัฐฝากฟรีไหมค่ะ ท้องแรกค่ะพึ่งตรวจเจอ

รพ.รัฐฝากฟรี แต่ถ้าเป็นรพ.ที่ไม่มีสิทธิ์บัตรท้องทำอย่างอื่นเช่นเจาะเลือด หรือทำฟันอาจจะเสียเงิน แล้วแต่รพ.และเสียค่าคลอดด้วย

5y trước

ลองเช็คสิทธิ์ดูนะคะว่าอยู่ที่ไหน แล้วฝากที่นั้นแต่ถ้าไม่สะดวก เอารพ.รัฐที่เราสะดวกแล้วทำเรื่องย้ายสิทธิ์ เราก็ยังย้ายสิทธิ์เลย

เราฝาก รพ รัฐ ใช้สิทธิ์บัตรทอง เสียครั้งละ 30 บาท