13สัปดาห์

คุณแม่บ้านไหน13สัปดาห์แร้วท้องยังม่ออกบ้างค่ะ

บ้านนี้จะ14วีคแล้ว ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน มีแต่ไขมันของอิแม่เองจ้า😆😆😆

บ้านนี้ออกตอน4เดือน 1-3เดือนเหมือนไม่ได้ท้องแบนมาก

บ้านนี้15+4ท้องยังไม่ออกเลยจ้า จะออกตอนกินอิ่ม55++

ไม่รุ้ค่ะบ้านนี้อ้วนเลยไม่รุ้ออกไม่ออก

บ้านนี้4เดือนยังแบนเลยจ้ามาออกตอน7เดือน

ของเราเริ่มออกหลัง 4 เดือนไปแล้วค่า

บ้านนี้14w3dยังไม่เห็นเลยจร้าา

บ้านนี้ 5 เดือนเริ่มออกแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกตอน5 เดือนจ้า

บ้านนี้13+1ท้องยังไม่ออกเลย