คุณแม่บ้านนี้ไม่สบาย

คุณแม่บ้านไหนไม่สบายมั้งคะ ควรทานยาอะไร ทั้งไอทั้งจามทั้งน้ำมูกไหล จามมากๆมีผลกระทบต่อครรภ์ไหมคะ

บ้านนี้ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ให้ตรวจไข้และจัดยาให้กินค่ะแปบๆก็หายถ้าไม่อยากไปพบหมอพาราค่ะแต่หมอบอกไอและจามมากๆมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ส่วนมากถ้าไม่สบายจะกินพาราค่ะส่วนเรื่องหวัดจะเป็นยาแก้แพ้ของcpmตามด้วยการล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ

คุณหมอได้แต่ทานยาพารา กับยาแก้แพ้ค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ

ให้หมอจัดยาให้ดีกว่าค่ะ อย่าซื้อทานเอง

พบสูตินารีแพทย์ดีกว่าค่ะ จะได้กินยาถูก

5y trước

ขอบคุณคะ

ทานยาพาราได้เเต่ควรพบหมอดีกว่าค่ะ

ทานฝรั่งช่วยเรื่องหวัดได้น้าา

ต้มน้ำตะไคร้ดื่มค่ะ

หาหมอค่ะ