ป่วย

คุณแม่บ้านไหนไข้ขึ้นสูงตอนท้องใกล้คลอดบ้างค่ะ อ้วก เจ็บคอ ปวดเมื่อยตามตัวไปหมด ทรมานสุดๆเลยค่ะ ไปหาหมอ ได้ยามากินแล้ว ยังไม่ดีขึ้น แม่ๆท่านไหนมีวิธีให้เบาทรรลงบ้างไหมคะ ทรมานเหลือเกิน

1 Trả lời

เข้าใจเลยค่ะ เราเคยไม่สบายตอนท้องทรมานมากๆ ทานยาพารา แปะเจลเย็น ทานน้ำอุ่นๆ อล้วพักผ่อนเยอะๆนะคะคุณแม่ ✌🏻✌🏻