นอนไม่ค่อยหลับเลย

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้ไหมคะท้องได้ 11 wแต่นอนไม่ค่อยหลับเลย

1 Trả lời

เป็นค่ะ ของเราฝืนให้หลับ ตอนนี้ก็ยังมำแบบนั้นอยู่ นอนดึกมากๆไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะ ตอนนี้เราได้18w ก็มีปัญหาแบบนี้แต่ก็ฝืนให้หลับตลอดนะ