เจ็บท้องแทบจะทุกวัน

คุณแม่บ้านไหนเป็นกันบ้างค้ะ ตอนนี้แค่29W 3D ปวดท้องหน่วงลงทวารแทบจะทุกวันท้องก็แข็งบ่อยมาก มีสิทคลอดก่อนกำหนดไม่ค่ะ

ถ้าเจ็บหรือหน่วงให้นอนพักเร้ยนะคะแม่

4y trước

ดีแร้วคะแม่ถ้าไม่มีอาการอะไรแร้ว

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ