เท้าบวมตอนตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนเท้าบวมบ้างคะเราเพิ่งจะสี่เดือนแต่เท้าบวมแล้วคะ

เเม่ลองกดเท้าดูน่ะค้ะถ้ากดเเล้วบุ๋มไห้คุณเเม่รีบไปหาหมอเรยค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

5y trước

ตอนนี้เริ่มยุบแล้วคะขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ

ปกติบวมตอนแปดหรือเก้าเดือนนะคะ แม่ลองกดเท้าตัวเองดูค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษ

5y trước

ใช่ค่ะแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษจ้า

ลองกดดูนะคะ ถ้าไม่บุ๋ม ไม่เป็นไร แต่ถ้าบุ๋ม หาหมอด่วนนะคะ

5y trước

ออกกำลังช่วยได้เยอะมากค่ะ บ้านนี้ออกทุกวัน ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว ไม่เคยบวมเลยจ้า

ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยรีบไปหาหมอค่ะ

เราเพิ่งบวมคะ ตอนนี้ 33 วีค

เราบวมวีคสุดท้ายคะ

ลองกดเท้าดูค่ะ

5y trước

ออกกำลังกายนิดหน่อยตอนนี้เท้าเริ่มยุบแล้วคะ

บวมตอน 33wค่ะ