ชอบทานของหวาน

คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วชอบทานของหวานบ้างคะ นี่ทานไอติมทุกวันเลยค่ะ 55555 จะเป็นอะไรไหมคะ ?

ระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ ของเราแพ้ท้องไม่ทานหวานมา 5 เดือน เดือนที่ 6 เริ่มทานได้บ้างแต่ไม่มาก ยังตรวจเจอตอนเดือนที่ 7 เลยค่ะ ผลคือเจาะน้ำตาลทุกรอบที่ไปหาหมอเลยค่ะ 😂

ตอนท้องก็กินหวานตลอดค่ะ เป็นคนชอบกินหวานอยู่แล้วด้วย แต่โชคดีที่ไม่เป็นเบาหวาน แม่ระวังเรื่องน้ำตาลและเบาขณะตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

ชอบเหมือนกันจ้าแต่เดือนหน้าคงต้องงดหวานก่อนเพราะหมอนัดกินน้ำตาลเจาะเลือดหาเบาหวานอีกแล้ว😂สี่เข็มจ้าเตรียมตัวไว้เลย

ชอบมากเช่นกันคะ เวลากินไอติม ตัวเล็กในท้องจะดุ๊กดิ๊ก น้องชอบ แต่ต้องหักห้ามใจกินบ่อยไม่ได้ กลัวเบาหวานขึ้น

บ้านนี้ทานช็อคโกแลตปั่นทุกวันค่ะ ถ้าวันไหนไม่ได้กินเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง 5555 แต่ตรวจเบาหวานไม่พอนะคะ

นี้ก็ชอบกิน หมอบอกงดเลยค่ะ จะเป็นเบาหวาน ลูกเสี่ยงตัวโตเกินเกณอีกค่ะ งดก่อนค่ะ นานกืนนิดหนึ่ง

แม่บ้านนี้เหมือนกันค่ะ..ต้องมีแช่ตู้เย็นทุกวัน..ไม่เน้นไอติม..แต่เปนของหวานอะไรก้ได้ค่ะ

ไม่ต้องทานเยอะคะ​ แต่ทานได้บ้านนี้โชคดีที่ทานเยอะแล้วไม่เป็นเบาหวานคะ

ปกติไม่เคยทานหวานเลย พอท้องตัวเล็กปุ๊บ ต้องมีของหวาน ไอติม ปิดท้าย😋

บ้านนี้ก็ชอบทานค่ะ แต่ทุกวันคงต้องงดค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น