รอยแตกลายบ้านไหนเป็นบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนท้องแตกลายแล้วบ้างคะ บ้านนี้ทาอะไรก็เอาไม่อยู่ ล่าสุดแตกเรียบร้อย แม่ๆบ้านไหนมีครีมลบรอยแตกลายไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

รอยแตกลายบ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้มีแต่รอยขาวค่ะ หายยาก น้องสาวเป็นรอยแดงแบบในภาพค่ะ หลังคลอดมามันจะหายไปเองตามธรรมชาติค่ะแม่

3t trước

อาจจะใช้เวลาหน่อยนะคะ น้องสาวไม่ได้ทาครีม 3เดือนกว่าจะหาย แม่ลองหาครีมทาหลังคลอดดูนะคะ 🩷

บ้านนี้ท้องลูกคนที่2แล้วตอนนี้อายุครรภ์8เดือนแล้วคะไม่มีลอยแตกเลย

3t trước

อุตส่าห์ไม่แตกมาตั้ง7เดือนมาแตกตอนจะจบ แม่จะร้อง😂

เหมือนกันคะท้อง2ใหญ่กว่าท้องแรก แต่อย่าไปเครียดคะเดี๋ยวก็ค่อยๆจาง

3t trước

ขอบคุณมากๆนะคะ อุตส่าห์ดูแลไม่แตกเลยตั้งแต่ต้นจน7เดือน พอเข้สเดือน8จะไป9แตกเฉยเลยค่ะ 🤣😂ครีมเอาไม่อยู่จริงๆ

บ้านนี้ท้องสองยังไม่แตกลาย มีแต่ลายท้องแรก รอลุ้นจะมีแตกอีกไหม

3t trước

ขอให้ผ่านไปได้แบบสวยๆนะคะคุณแม่ 🥰

จริงค่ะแม่นึกว่ารอดแล้ว 8เดือนปุ๊ป เริ่มมาแบบในรูปเลยค่ะ🥹🥹

บ้านนี้ใช้เจลวานหางจรเข้กระปุกเขียว+นีเวีย ค่ะ

เเตกนิดหน่อยค้าเเม่