ทีมกรกฎาคม

คุณแม่บ้านไหนทีมคลอดกรกฎาคม รู้เพศแล้วบ้างคะ บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า 18+3 วิค

ทีมกรกฎาคม

เมื่อวานไปซาวด์คุณหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ แม่กลัวลูกแอบมาก👧🏻 ได้ลูกสาวจริงๆไช่มั้ยคะ #ลูกคนแรกค่ะ

2y trước

ขอให้ได้ลูกสาวนะคะ 👧🏻

3 กค ค่ะ พอดีต้องมาเยี่ยมพ่อแม่สามีที่ ญป ก่อน หมอเลยนัดซาวจันทร์หน้านี้ค่ะ ตื่นเต้นจะแย่แล้ว 🥰

ทีม​ ก.ค​เหมือนกัน​ค่ะ​ ยังไม่ไปซาวดูค่ะ​รอผลตรวจเลือด​เพราะเลือดจางทั้งพ่อทั้งแม่ค่ะ

2y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และหนูน้อยนะคะ

แม่บ้านนี้รอไปซาววันศุกค่ะ 17วิกพอดีค่ะ แต่กลัวลูกน้อยจะไม่ให้เห้นมากค่ะลุ้นมากค่ะ

2y trước

ขอให้สมหวังนะคะวันซาวด์❤

ทีม ก.ค เหมือนกัน 18 วีค 4 วัน รอซาวด์วันที่23 นี้ค่ะล้านเพศเหมือนกันค่ะ อยากได้ลูกสาว

คุณแม่บ้านไหน18+แล้วยังไม่ตรวจดาวค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

2y trước

หมอว่าเราท้อง2 แล้วประวัติคนแรกปกติเลยไม่ได้ตรวจดาวค่ะ แต่แม่ก็แอบคิด

บ้านนี้10 ก.ค.66 ได้ผู้ชายค่ะ คนพี่2ข.7ด.ก็ผู้ชาย😂😂 ตอนนี้เริ่มทยอยสั่งของไว้แล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ตื่นเต้น

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ลูกสาวเหมือนกัน แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะแม่

บ้านนี้ตรวจนิฟ รู้เพศตอน 3 เดือนค่ะ ตอนนี้ เข้า 19+3 สัปดาห์ ละค่ะ ได้ลูกชาย☺️

2y trước

ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และหนูน้อยนะคะ❤

12 กรกฎาคม ลุ้นลูกสาว ไปซาวด์คลินิคตอน16 w ไม่เห็น หมอนัด 22 กุมภา ตื่นเต้นๆ

2y trước

ขอให้สมหวังนะคะวันซาวด์❤ แข็งแรงทั้งแม่และหนูน้อยนะคะ