แตกง่ายๆ

คุณแม่บ้านไหนทานจับซาไท้เป้าบ้างและเกษรทั้ง5บ้านนี้ทานจ้าคลอดง่ายผิวเกี้ยงไม่มีไขเลยคะอีกหนึ่งเสียงคุณแม่ฟื้นตัวเร็วมากกำหนดคลอด21ก.ยคลอด6ก.ยจร้าปวดท้องแต่เช้าแต่ไม่มากไปโรงบาล21.00เปิด3เซน23.56คลอดเลยคะ

แตกง่ายๆ

ทานได้ตั้งแต่ท้องกี่เดือนขึ้นไปคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ซื้อจากไหนค่ะ เริ่มทานตอนกี่วีคค่ะ

5y trước

ยิ้มละไมพิมหาดูนะคะ

ทานเหมือนกันจร้าทั้ง2อย่างเลย

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักมาก

หาซื้อได้ที่ไหนหรอค่ะแม่🙏🙏

5y trước

ยิ้มละไมแคร์คะหรือในช้อปปิ้งก็มีคะ

หาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ

สั่งซื้อไปแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😍❤

ยินดีด้วยค่ะแม่