สอบถามคุณแม่คะ เครียดมากเลย??

คุณแม่บ้านไหนทานข้าวไม่ค่อยได้จนคลอด ทานได้แต่นม แล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์มัยคะ คลอดลูกน้ำหนักเท่าไร ถ้าเราทานได้แต่นม ขอบขอบพระคุณมากคะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนคะ

1 Trả lời

พยายามอย่าเครียดนะค่ะคุณแม่ แพ้มากก็ไปหาหมอนะค่ะ