เตรียมของ

คุณแม่บ้านไหนทยอยซื้อของบ้างคะ บ้านนี้ทยอยซื้อตอนได้ 6 เดือน

บ้านนี้เหลือไม่กี่อย่างก็ครบ 100%แล้วจ้า ซื้อได้รีบซื้อท้องใหญ่มาลำบากเนอะแม่

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่3คะ4เดือนรู้เพศก้อซื้อหนักเลยคะไม่แคร์คำโบราณด้วย

ทยอยซื้อเหมือนกันค่ะแม่ ซื้อตั้งแต่ท้องได้ 5 เดือน ซื้อเก็บไว้เรื่อยๆ 555

บ้านนี้..พ่อแม่สามีไม่ให้ซื้อตั้งไว้...555ได้แต่ดูรูปวนไปคะ

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าๆ ทยอยซื้อแล้วเหมือนกันค่ะ

เริ่มแล้วเหมือนกันค่ะ☺️6เดือนเหมือนกัน

เตรียมตอนรู้เพศน้องค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

5 เดือนกว่าซื้อได้ครึ่งนึงแล้วจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อหกเดือนเหมือนกันค่ะ