เรอบ่อย แล้วคลื่นไส้จะอ้วก

คุณแม่บ้านไหนตั้งท้องแล้วเรอบ่อยจนคลื่นไส้จะอ้วก บางทีก็อ้วกแต่มีแค่น้ำลายบ้างคะ บางทีมีแสบท้องนิดหน่อย หรือเป็นอะไรเกี่ยวกับกระเพาะ กังวลมากเลย กลัวอันตรายถึงลูกในครรภ์

1 Trả lời

น่าจะแพ้ท้อง ยังไงลองปรึกษาหมออีกทีนะคะ