มือเท้าชา

คุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์ได้21วิคแล้วบ้างค่ะ คือคุณแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้21วิคแล้วมือเท้าชาจะเป็นอะไรไหมค่ะ

เราชาเท้า หมอเสริมแคลเซียมให้ค่ะ เค้าว่าเราขาดเลยเกิดอาการชาได้ค่ะ พอทานแล้วไม่ค่อยชาเลยค่ะ

เรามือชาอย่างเดียว เท้าๆไม่ชา คลอดน้อง1เดือนมือพึ่งหายชาเองค่ะ

ท้องใหญ่ขึ้นมันไปกดทับระบบประสาทค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่มากค่ะแผ๊บก้อหายไป

บ้านนี้เป็นค่ะ ชาปลายมือปลายเท้า

ปกติจร้า

เป็นค่ะ

เป็นคะ

เปนค่ะ