ผมร่วง

คุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วผมร่วงบ้างคร้า แล้วร่วงเยอะมัย

ร่วงเยอะมากค่ะ หัวจะล้านอยู่แล้ว ร่วงตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะตอนนี้15วีคแล้ว เดินไปไหนภายในบ้านทุกที่มีแต่ผมเราที่พื้นค่ะ จนสามีบ่น กวาดไม่หวาดไม่ไหว จับมาทีร่วงเป็นกำไม่กล้าหวีเลย สระผมทีอุดเต็มท่อ น้ำตาจะร่วง

5y trước

เหมือนกันคร้า กลัวจะหมดหัว เป็นคนผมหนามาก ตอนนี้ผมบางไปเลย มีวิธีรักษามัยคร้า

ร่วงค่ะแต่ร่วงไม่เยอะเท่าหลังคลอด