คุณแม่มือใหม่

คุณแม่บ้านไหนคลอด5สิงหาบ้างค่ะ ตอนนี้ได้กี่วีคแล้ว ?

คลอด2สิงหาค่ะ แพ้หนักมากกกกก เข้าโรงพยาบาลจนพยาบาลจำได้ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นค่ะ

คลอด 21 สิงหาคะ 8 w 6 d ยังแพ้ท้องอยู่เลยคะ เบื่ออาหารฝุดๆคะ

คลอด 8 สิงหาจ้า เพิ่งได้ 10 w 2 d ไปซาวมาดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้ว

12 สิงหาคะ ไม่แพ้คะ เราจะท้องไปพร้อมๆกันเนาะ

ทำไมของแม่8วีคกับ6 วัน ถึงคลอด13 สิงหาอ่ะ งง

คลอด5 ส.ค. เหมือนกันค่ะตอนนี้ได้ 10 week แล้วค่ะ

กลางๆสิงหาค่า ไม่แพ้เลยยยน้ำหนักลดอีก5555

คลอด 19 สิงหาค่ะ ไม่แพ้เลย มีเเค่เวียนหัว

12 สิงหาจ้า ตอนนี้9 week แล้วแพ้ท้องอยู่เลย😖