ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนกำลังตั้งครรภ์อยู่แล้วทานน้ำเย็นกันบ้างค่ะ ลูกในท้องจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ทางบ้านแฟนบอกว่าห้ามกินจะทำให้ลูกหดตัวจนเล็กลง เรื่องจริงมั้ยค่ะ😓😭

ดื่มน้ำเย็นทุกวันชอบที่สุดคือกินน้ำแข็งน้องก้อปกตินะคะซาวดูทุกเดือน

บ้านนี้ ปกติแม่ไม่ชอบท่านน้ำเย็น พอท้องน้ำเย็นนี้ขาดไม่ได้้ลยค่

กินทุกวันค่ะ หมอบอกว่าน้ำเย็นจะช่วยกระตุ้นให้ลูกดิ้นดีนะคะแม่

จากที่ศึกษามาการกินน้ำเย็นช่วยกระตุ้นให้ลูกดิ้นได้ด้วยนะค่ะ

หมอไม่ได้ห้ามและเท่าที่อ่านจากหลายๆที่ยังไม่เห็นมีห้ามนะคะ

กินทุกวันเลยค้าติดน้ำเย็น น้ำหนักตัวลูกดีมากเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้กินบ่อยค่ะ ยิ่งอากาศร้อนๆหงุดหงิด กินเเทบทุกวัน

กินน้ำเย็นเป็นการกระตุ้นน้องค่ะ น้องดิ้นเก่งมากตอนกิน

ทุกวันค่ะ ขาดไม่ได้เลย ช่วยกระตุ้นลูกดิ้นได้ดีเลยค่ะ

คนที่บ้านไม่ให้กินเลยค่ะ บอกว่าลูกเกิดมาจะตัวเหลือง