หญิง หรือ ชาย ดูยังไงท้องจะอยู่ลักษณะไหน

คุณแม่บ้านอื่นมีวิธีดูเพศลูกๆกันไหมคะ เราตื่นเต้นมากคะ เราอยากได้ลูกสาวมาก. แต่เราพึ่งตั้งท้องได้แค่9W ไม่รู้ว่าจะดูรู้ไหมคะ

ดูท้องบอกยากค่ะ เราท้องลูกชาย ท้องแหลมจริงๆ แต่ญาติอีกคนก็ท้องลูกชาย แต่กลับตัวกลมท้องกลมนะคะ เราชอบแต่งหน้า เค้าไม่ชอบแต่งหน้า ก็เลยจะบอกว่าฟันธง 100% ไม่ได้จ้า

4y trước

บื้อขอบคุณนะคะ🥰💗

ซาวค่ะ จะท้องกลมท้องแหลมก็บอกเพศไม่ได้ค่ะ รอหน่อยน้าแม่อีกสักพักก็รู้แล้ว