คุณแม่บ้านอื่นท้องกี่สัปดาห์แล้วค่อยรู้เพศคะ เข้ามาคอมเม้นกันหน่อยนะคะ

บ้านนี้20​ w. คะ่ได้ผุ้ชายคุณหมอบอกมีจู๋​ เหนชัดเรยจร้า😁😁😁😁😁

ตอน13-14wค่ะ ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม ก็รู้เพศด้วย

รู้เพศตอน18วีคค่ะ จากการเจาะน้ำคร่ำ🥰#ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 12 w ตรวจนิฟค่ะ ได้ลูกสาวค่า🥰🥰

บ้านนี้รู้ตอน 11w ตรวจ nipt ค่า ของ รพ.รามา 7,800 บาท

บ้านนี้25แล้วยังไม่รู้เพศเลยนอนปิดใว

บ้านนี้15สัปดาห์ค่ะเห็นจู๋เลย

19 w ค่ะ น้องโชว์จู๋ให้หมอดู

บ้านนี้รู้ตอน18สัปดาห์ค่ะ

แม่บ้านนี้รู้ตอน13wจ้า

2y trước

อ๋อค่า ขอบคุณค่า